โทรทัศน์ | Television
เครื่องเสียง | Audio/Video
กล้องดิจิตอล | Camera
เครื่องซักผ้า | Washing
ตู้เย็น/ตู้แช่ | Refrigerator
เครื่องปรับอากาศ | Air
เครื่องใช้ในบ้าน | Appliance

วันที่: 08/02/2017

กุมภาพันธ์นี้มีทั้งรัก และแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ เพื่อเรานะ


ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ธนาธิวัตถ์ขอมอบความกุ๊กกิ๊กน่ารักให้คุณให้ด้วยแอพพลิเคชั่นที่เหมาะกับบรรยากาศเดือนแห่งความรัก ด้วยแอพที่เหมาะกับคู่รักนะคะ รับรองว่ามีทั้งแอพที่เหมาะกับคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย เป็นแอพที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการใช้กันเป็นคู่เลยนะเออ

 

1. Loving- Couple Essential

 

 

App นี้สำหรับคู่รักที่อยากจะแชร์ทู๊กกกกโมเม้นร่วมกันโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะ app นี้เขาออกแบบมาเพื่อให้คู่รักสามารถแชร์ text, voice message, รูปภาพให้กันได้แบบทันทีเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วนะคะ app นี้ยังสามารถให้เราตั้ง alarm ปลุกแฟนเราได้ ถึงแม้ตัวเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตามนะจ๊ะ เอ้า แฟนใครชอบมาเลท ไม่ตรงเวลาตามนัด แอดมินแนะนำให้โหลดมาใช้คู่กับแฟนด่วนเลยจ๊ะ

 

ดาวน์โหลด Android

 

2. Couplete

 

 

ดาวน์โหลด iOS | ดาวน์โหลด Android

 

เป็นอีกหนึ่ง app ที่หวานวิ้งฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งมากเลยทีเดียวค่ะสำหรับ app นี้ เพราะ app นี้มี feature ที่น่าสนใจหลายอย่างเลย นอกจากจะให้คู่รักสามารถแชร์ text, รูปภาพ กันได้แล้ว app นี้ยังมี feature ที่ให้คู่รักสามารถเขียน “love letter” (จดหมายรัก) หากันได้ด้วย >.< ทั้งยังสามารถบันทึกเรื่องราวความรักเป็น relationship story ลงไปใน app นี้ได้ด้วยนะคะ อีกหนึ่ง feature ที่น่ารักของ app นี้ก็คือ เราสามารถ sync ปฏิทินของเรากับแฟนเราได้ด้วยนะคะ (app นี้ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องลืมวันสำคัญของคู่รักโดยเฉพาะเลยเนอะ)

 

3. LoveByte

 

 

App นี้เป็นอีก app ค่ะที่คู่รักสามารถบันทึกเรื่องราวต่างๆไว้บน app นี้ได้ คุณแฟนๆทั้งผู้หญิงผู้ชายสามารถสร้าง homepage ที่บันทึก timeline ของคุณทั้งสองไว้ด้วยกันได้นะคะ และแน่นอนค่ะ คุณแฟนๆสามารถ chat แบบส่วนตัวส่งข้อความกระหนุงหนิงกันไปมาได้ นอกจากนี้แล้วนะคะ app นี้ยังสามารถตั้ง reminder ได้ค่ะว่าใกล้ถึงวันสำคัญอะไรของคุณทั้งสองคนกันรึยัง มากไปกว่านั้นนะ feature ที่แอดมินคืดว่าเก๋และน่าสนใจมากๆก็คือ app นี้สามารถนำเสนอลิสต์รายการของขวัญ (ให้ทั้งคุณแฟนผู้หญิงและคุณแฟนผู้ชาย) ด้วยนะคะ ใครอยากได้อะไรจากแฟน ถ้าไม่รู้จะบอกยังไง ก็ให้แฟนโหลด app นี้มาใช้เลยค่ะ แล้วค่อยๆตะล่อมแฟนให้เข้าไปดูใน suggested gift feature ว่ามันแนะนำของขวัญอะไรให้เราและแฟนบ้าง เป็นการบอกแฟนเราในทางอ้อมๆว่าเราอยากได้อะไรนะคะ 555

 

ดาวน์โหลด iOS | ดาวน์โหลด Android

 

4. Couple

 

 

นอกจากว่า app นี้จะสามารถให้คุณส่งรูป วีดิโอ และข้อความเสียงถึงแฟนได้แล้ว สำหรับใครที่ชอบวาดรูป ยังสามารถ sketch แบบ real-time กับแฟนได้อีกด้วยนะคะ เหมาะสำหรับคู่รักนักวาดรูปเนอะ แถมยังมี feature น่ารักอื่นๆอีกด้วยค่ะ อย่างเช่น คุณสามารถแชร์ location และ app นี้ก็สามารถแนะนำสถานที่ๆคุณจะไปเดทกับแฟนคุณได้ด้วยนะ ฉลาดดีจริงๆเลยเนอะ อ่อ!! อีก หนึ่ง feature ที่ถือว่าเป็น highlight ของ app นี้เลยก็คือ Thumbkiss ค่ะ feature นี้จะทำให้มือถือของคุณและแฟนของคุณสั่น ถ้าคุณสองคนจับมือถือในตำแหน่งเดียวกัน!! โรแมนติกไหมล่ะ

 

ดาวน์โหลด iOS | ดาวน์โหลด Android

 

5. Kindu

 

 

มาถึง app เป็น app สำหรับคนขี้อายค่ะ เป็นบ้างไหมคะ บางทีถึงจะเป็นแฟนกันแล้วก็ยังอายยังเขินกันอยู่เนอะในบางเรื่อง บางเรื่องเราก็ไม่กล้าจะถามตรงๆกับแฟน บางเรื่องเราก็ไม่กล้าพูดตรงๆ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าแฟนเราดูเหมือนว่าจะอ้วนขึ้น แต่เราก็คงไม่กล้าที่จะบอกแฟน (ใครจะกล้าบอก จริงไหมคะ555) app นี้มีทางออกให้ค่ะ app นี้มี feature ที่ให้เราสามารถลิสต์รายการที่เราอยากจะให้แฟนทำร่วมกับเราได้นะคะ อย่างเช่น “ไปปั่นจักรยานที่สวนรถไฟกันวันอาทิตย์นี้” “มาลดน้ำหนักด้วยกันไหม” จากนั้นแฟนสามารถตอบได้ว่าแฟนอยากจะ “Definitely” “No” หรือ “Maybe”

 

ดาวน์โหลด iOS | ดาวน์โหลด Android

 

เป็นยังไงบ้างคะ app ที่แอดมินมาแนะนำในวันนี้ สวีทหวานแหววสำหรับคู่รักดีมากจนอยากคนที่โสดอยากจะรีบไปหาแฟนกันเลยใช่ไหมคะ เอาเป็นว่าสำหรับคนที่มีแฟนแล้วแอดมินก็ขอแนะนำให้ไปโหลด app มาใช้กันนะคะ เพราะมันน่ารักหวานแหววมากมาย ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ จดไว้ในลิสต์นะคะ วันนึงต้องเป็นของเรา แอดมินเป็นกำลังใจให้คนโสดและไม่โสด ขอให้แฮปปี้กันทุกคนในเดือนแห่งความรักนี้กันนะคะ

 

ธนาธิวัตถ์ | มุ่งมั่นพัฒนา ให้สิ่งที่ดีกว่า แทนค่าคำขอบคุณ


โดย: ทีมงานธนาธิวัตถ์ ออนไลน์


ย้อนกลับ...

Related Product | สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Samsung J2 PRIME Black

SM-G532GZKDTHL

ราคา 4,190 บาท

Samsung J2 PRIME Pink

SM-G532GZIDTHL

ราคา 4,190 บาท

Samsung J2 PRIME Gold

SM-G532GZDDTHL

ราคา 4,190 บาท
-14%

Samsung A5 2017 Gold Sand

SM-A520FZDDTHL

พิเศษ 12,490 บาท