โทรทัศน์ | Television
เครื่องเสียง | Audio/Video
กล้องดิจิตอล | Camera
เครื่องซักผ้า | Washing
ตู้เย็น/ตู้แช่ | Refrigerator
เครื่องปรับอากาศ | Air
เครื่องใช้ในบ้าน | Appliance

วันที่: 11/11/2014

ยินดีต้อนรับสู่ Thanathiwat | Online


หลายๆ ท่านอาจจะรู้จักเราดีแล้ว แต่หลายๆ ท่านก็อาจจะยังไม่รู้จักว่าเราคือใคร? แต่ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและยินดีตอนรับทุกๆ ท่านเข้าสู่เว็บไซต์รูปแบบใหม่ของบริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ที่มีสาขามากที่สุดในจังหวัดระยองและจันทบุรี! สำหรับท่านที่อาศัยอยู่ในเขตภาคตะวันออกอาจจะรู้จักเรามานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ท่านใดที่ที่ยังไม่รู้จัก เราก็อยากแนะนำตัวตนของเราในฐานะ "ธนาธิวัตถ์ ออนไลน์" เว็บไซต์จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์แห่งใหม่ที่พร้อมให้บริการคุณแล้วทั่วประเทศ!

 

 

คุณสามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าของเราได้จาก www.thanathiwat.com หรือ www.ttw.co.th และสั่งซื้อออนไลน์ให้เราจัดส่งสินค้าถือมือคุณ หรือจะเลือกซื้อสินค้าแล้วค่อยเข้ามาซื้ออีกครั้งที่สาขาต่างๆ ของธนาธิวัตถ์ที่มีอยู่กว่า 15 สาขาได้ ในราคาถูกแสนถูก ไม่บวกเพิ่ม และคิดค่าขนส่งให้คุณเห็นอย่างชัดเจนโดยยุติธรรม คุณจะไม่ต้องกังวลกับสินค้าไร้คุณภาพหรือสินค้าย้อมแมวที่ไม่มีในธนาธิวัตถ์แน่นอน! เราการันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าใหม่แกะกล่องจากผู้ผลิต 100% และเป็นสินค้าที่อยู่ในการรับประกันของประเทศไทยทุกชิ้นไม่มีเครื่องหิ้ว!

 

นอกจากนี้คุณยังได้รับสิทธิพิเศษแบบที่หน้าร้านไม่ได้! นั่นคือคะแนนสะสมที่ 1 คะแนนมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท และได้คะแนนง่ายๆ แค่ซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ จะเก็บสะสมรวมยอดหรือใช้แลกเป็นส่วนลดได้ทุกเวลาไม่ต้องรอโปรโมชั่นใดๆ ตลอด 24 ชั่วโมงใน 365 วันของคุณ แถมยังมีสินค้าพิเศษๆ ที่ให้คะแนนสะสมแบบพิเศษๆ รอให้คุณหยิบใส่ตะกร้าอีกด้วย หรือถ้าไม่อยากได้คะแนนก็ลองมองหาสินค้าลดราคาพิเศษเราก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

 

มาถึงตรงนี้หลายๆ ท่านอาจเริ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยในการชำระเิงินใช่ไหมครับ ไม่ต้องเป็นห่วงเลยเมื่อคุณชำระเงินกับธนาธิวัตถ์ ออนไลน์ เพราะคุณเลือกได้ว่าจะจ่ายเงินแบบไหน! จะโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ โทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต หรือตู้ ATM ก็ได้ หรือจะชำระด้วยบัตรเครดิตเราก็ใช้มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากลผ่านการทำธุรกรรมกับ Verified by Visa หรือ MasterCard SecureCode

 

สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าในธนาธิวัตถ์ ออนไลน์ และหากมีข้อแนะนำติชมประการใดสามารถติดต่อเราได้ทุกเวลาที่ info@thanathiwat.com ขอขอบพระคุณครับ


โดย: ทีมงานธนาธิวัตถ์ ออนไลน์


ย้อนกลับ...

Related Product | สินค้าที่เกี่ยวข้อง

-7%

Altron LTV-4901

LTV-4901

พิเศษ 13,990 บาท
-15%

Aconatic AN-LT2414

AN-LT2414

พิเศษ 3,590 บาท
-21%

Samsung Series 4 32"

UA32J4303AKXXT

พิเศษ 9,590 บาท