โทรทัศน์ | Television
เครื่องเสียง | Audio/Video
กล้องดิจิตอล | Camera
เครื่องซักผ้า | Washing
ตู้เย็น/ตู้แช่ | Refrigerator
เครื่องปรับอากาศ | Air
เครื่องใช้ในบ้าน | Appliance

1. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข | Read Our Terms & Conditions

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บริการของเราเพื่อรับทราบสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนโยบายความเป็นส่วนตัว, เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์, เงื่อนไขการจัดส่ง, และการรับประกันสินค้า ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น จากนั้นคลิก "ยอมรับเงื่อนไข" หากคุณยอมรับเงื่อนไขและต้องการเข้าสู่การกรอกข้อมูลส่วนตัว

2. กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ | Fill Your Profile

เพื่อความง่ายในการกรอกข้อมูล เราแบ่งข้อมูลให้คุณกรอกออกเป็น 5 ส่วน คุณสามารถกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนได้โดยเฉพาะส่วนที่มีสัญลักษณ์ดอกจันทร์ * ซึ่งเป็นข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอก โดยข้อมูลในการสมัครสมาชิกทั้ง 5 ส่วนมีดังนี้


1. สร้างบัญชีผู้ใช้ : กรอกอีเมลแอดเดรสของคุณซึ่งจะเป็นบัญชีผู้ใช้ (User Name) และตั้งรหัสผ่าน 6-12 ตัวอักษร

2. ข้อมูลลูกค้า : กรอกชื่อ-นามสกุล, รหัสบัตรประจำตัวประชาชน (เพื่อยืนยันตัวตน), วันเกิด, และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

3. ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง : กรอกที่อยู่ของคุณที่ใช้รับสินค้า โดยจะใช้จ่าหน้าพัสดุส่งสินค้าให้แก่คุณ โปรดกรอกให้ละเอียดและถูกต้อง

4. ที่อยู่สำหรับการออกใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี : ค่าเริ่มต้นคือ "เหมือนกับที่อยู่จัดส่ง" และไม่ต้องกรอกข้อมูลใดๆ

ยกเว้น กรณีที่อยู่จะไม่ตรงกับที่อยู่ในการรับสินค้า หรือออกใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีในนามบริษัท โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

5. ยืนยันการสมัครสมาชิก : เมื่อคุณได้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้วคลิก "ยอมรับ" และ "สมัครสมาชิก" เสร็จสิ้นการกรอกข้อมูล

หมายเหตุ : หากตำบล, อำเภอ, หรือจังหวัดที่คุณอาศัยไม่มีอยู่ในตัวเลือกขั้นตอนที่ 3 - 4 โปรดเลือกพื้นที่ใกล้เคียงและติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการแก้ไขได้ที่ info@thanathiwat.com

3. ยืนยันการสมัครสมาชิกผ่านอีเมล | Confirm Your Email

ตรวจสอบอีเมลในกล่องจดหมายของคุณ ซึ่งระบบได้ส่งอีเมลที่มีชื่อว่า "ยืนยันการสมัครสมาชิก Thanathiwat Online" จาก noreply@thanathiwat.com ไปให้คุณ เพียงคุณเปิดอ่าน และคลิก Link ยืนยันการสมัครสมาชิกเพียงเท่านี้คุณก็เป็นสมาชิกของเราและพร้อมสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ได้ทันที


กระบวนการสมัครสมาชิกนี้กรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียว ระบบจะจดจำข้อมูลของคุณในฐานะสมาชิกคนสำคัญของเราไว้ตลอด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการจับจ่ายและเก็บสะสมคะแนนในครั้งต่อๆ ไปได้เพียงลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลแอดเดรสและรหัสผ่านของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องกรอกที่อยู่จัดส่งสินค้าอีก ทั้งนี้หากต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนตัว สามารถแก้ไขได้ทันทีผ่านเมนู "เมนูส่วนตัว" ด้านบนขวาของเว็บไซต์หลังจากลงชื่อเข้าใช้แล้ว


เริ่มต้นสมัครสมาชิกเลย คลิก "สมัครสมาชิก" หรือต้องการศึกษาวิธีการใช้งานเว็บไซต์ต่อ คลิก "ต่อไป"